Món quà sức khỏe nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho người thân.

𝗕𝗮́𝗼 𝗵𝗶𝗲̂́𝘂 : Đ𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗯𝗮̆́𝘁 𝗰𝗵𝗮 𝗺𝗲̣ 𝗽𝗵𝗮̉𝗶 chờ – Những điều thầm kín mà cha mẹ chưa bao giờ kể…
“Tuổi cao, sức yếu, xương khớp đau nhức. Thời tiết thay đổi khắp người lại ê ẩm, tối không ngủ được…mà con cái đứa thì bận việc, đứa thì ở xa muốn nhà bóp cho cái chân, cái tay cũng khó” – Có bao giờ bạn lắng nghe điều này từ cha mẹ?
——————————-

Chúng ta luôn nghĩ rằng năm tháng dài rộng, bản thân vẫn còn nhiều thời gian để SAU NÀY BÁO HIẾU nhưng đâu biết rằng “siêu trộm” thời gian đang lặng lẽ đánh cắp đi thanh xuân của những người ta yêu thương nhất.

Vậy nên đừng cố tìm cho mình một lý do để bao biện cho sự vô tâm. Thay vào đó, hãy dành cho cha mẹ sự quan tâm chân thành nhất. Điều đó chẳng mấy khó khăn nhưng chắc chắn sẽ là niềm vui vô bờ đối với cha mẹ.
——————————–
Năm tháng cứ mãi trôi, hãy dành cho người thân yêu của bạn MÓN QUÀ SỨC KHỎE mang tên #bồn_tắm_thủy_trị_liệu#SG2000 gửi đến cho cha mẹ một năm mới thêm bình an.
✴️4 công hiệu chính của máy thủy trị liệu sóng siêu âm tạo bong bóng.
📌Thứ nhất, sóng siêu âm tự nhiên: 46 lít bong bóng được tạo ra mỗi giây. Bong bóng vỡ trong nước tạo ra sóng siêu âm tự nhiên. Bước sóng của sóng siêu âm tương đương bước sóng do cơ thể con người tạo ra. Nó tạo ra hiệu ứng đồng rung và được chuyển thành năng lượng, cơ thể có thể hấp thụ.
📌Thứ hai, ozone: tạo ra các ion âm oxy, loại bỏ clo và vi khuẩn trong nước để làm cho nước sạch và có thể khử trùng gấp 3000 lần. Ozone có thể nhanh chóng tiêu diệt vi khuẩn trên da, giúp da mịn màng và trắng hơn.
📌Thứ ba, các ion âm: tạo ra khoảng 5000 đơn vị không khí hiếu khí ion âm trên một mét khối, như thể bạn được ngâm trong bồn tắm giữa rừng tự nhiên.
📌Thứ tư, tia hồng ngoại xa: tia hồng ngoại xa có thể tạo ra tia hồng ngoại xa tự nhiên, làm sạch chất lượng nước, làm cho nước mềm hơn thân thiện với da, tăng hiệu quả rửa sạch sâu và làm ấm, giúp lưu thông máu.

Deprecated: WP_Query được gọi với một tham số đã bị loại bỏ kể từ phiên bản 3.1.0! Hãy sử dụng ignore_sticky_posts thay cho caller_get_posts (sẽ sớm bị loại bỏ) in /home/grandsp/domains/grandspa.com.vn/public_html/wp-includes/functions.php on line 5143
Bài viết liên quan
Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo
Facebook Messenger