💦Thủy_trị_liệu là phương pháp điều trị, dưỡng sinh tận dụng các đặc tính của nhiệt độlực nổiáp suất nước và chuyển động của dòng chảy với ba ưu việt đó là: khử khuẩn nhờ ozonesóng siêu âm tự nhiên và tia hồng ngoại xa. Máy tạo ra triệu bọt khí nhẹ nhàng massage 320 huyệt đạo trên toàn cơ thể như được châm cứu vậy.
💦 Trên thực tế thủy trị liệu là 1 liệu pháp trị liệu vật lý. Thiết bị thủy trị liệu được mô phỏng theo nguyên lí của nước trong tự nhiên, kết hợp sóng siêu âm, ion oxy và tia hồng ngoại. Thiết bị giúp thải độc và làm sạch sâu cho cơ thể. Với cơ chế làm ấm cơ thể từ bên trong tủy xương, giúp tăng cường tuần hoàn khí huyết, đổ mồ hôi bài trừ các chất cặn bã còn đọng lại trong cơ thể.
💦Ngoài ra tắm thủy trị liệu còn giúp bạn vận động toàn thân, làm ấm từ bên trong, thư giãn và giải tỏa áp lực, làm sạch sâu và giải độc. Không chỉ vậy nó còn có tác dụng dưỡng sinh, thẩm mỹ và giúp thon gọn vóc dáng, cải thiện lưu thông máu, hoạt hóa tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, v.v.
👉Liệu pháp thủy trị liệu đã trở thành phương pháp TỰ NHIÊN và lành mạnh nhất cho con người trong thế kỷ 21! Thiết bị SG_2000V này sẽ trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống mỗi gia đình như Tivi, máy giặt, tủ lạnh, điều hòa, máy tính, điện thoại di động. Một sản phẩm thiết yếu cho xu hướng cuộc sống gia đình.
👉Thủy trị liêu Grand Spa – SG 2000 là sản phẩm SPA đang được sử dụng tại viện thủy trị liệu Sebastian Kniepp, Đức.